Nên bài trí các linh vật thế nào để hợp phong thủy

Nhà gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một sao cho vòi chĩa ra sông hồ để thu thủy. Thu thủy cũng là thu tài, nên voi cũng được coi là một Phù tượng cầu tài rất tốt.
ty-huu-xanh-bich-ta-e020-1
Linh vật trừ tà chế sát và trấn trạch mang ý nghĩa là hóa giải những “hung khí”, những “tà khí” và mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
1. Tượng Sư tử
Sư tử được coi là loài thú hiền lành, tuy nhiên khi nhìn thấy Sư tử thì ai cũng rất sợ vì hình dáng to lớn hung dữ với những chiếc móng vuốt, răng lanh và những tiếng gầm của nó. Chính vì thế mà tượng sư tử đá có tác dụng chế sát và trấn trạch rất tốt.
Nguyên tắc phong thủy đúng là phải có 1 con đức và một con cái

Tượng sư tử nên đặt ở các doanh nghiệp lớn, cơ quan hành chính công và chỉ đặt tượng sư tử ở ngoài cổng nhìn ra ngoài, không được đặt tượng sư tử trong nhà.
Tượng sư tử không nên đặt ở nhà các hộ dân, vì thần khí quá mạnh của hai tượng sư tử sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà.
Khi đặt sư tử nên đặt cả đôi, một đực và một cái, đầu của hai con sư tử phải hướng ra ngoài để hóa sát trừ tà. Phải thay cả đôi khi một trong hai tượng sư tử bị vỡ.

2. Tỳ hưu đá xanh thanh hóa
Tỳ hưu được người xưa coi là linh vật giữ tài và thu tài cho gia chủ. Tỳ hưu hiện tại có cánh, có 1 hoặc 2 sừng. Tỳ hưu đá xanh thanh hóa có năng lượng cao, linh khí tốt, khi đặt tỳ hưu nên đặt đầu hướng ra cửa để hút tài khí, đặt một đôi trước cửa nhà, hoặc để chiêu tài về có thể đặt 1 đôi ở ban thần tài là rất. Ngoài ra tỳ hưu còn có tác dụng chế sát.

Tỳ hưu kết hợp với Thiềm thừ, đồng tiền hoa mai sẽ rất tót cho việc cầu tài và bảo vệ tài của cho gia trạch.

3. Voi đá phong thủy
Voi cũng là linh vật giữ và bảo vệ nhà rất giỏi.Hãy đặt một con voi ở cửa nếu bạn đang mong muốn duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, để có thể giúp bạn đạt được mục đích nên sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác.

Nhà gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một phong thủy sao cho vòi chĩa ra sông hồ để thu thủy. Thu thủy cũng là thu tài, nên voi cũng được coi là một Phù tượng cầu tài rất tốt.
Voi đá phong thủy được chế tác bằng rất nhiều loại đá khác nhau, được kích hoạt cẩn thận.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *