Cách để bài trí linh vật ngựa hợp hợp phong thủy

Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
nguaphongthuya004
Một một linh vật phong thủy đều mang những ý nghĩa và đặc trưng riêng. Nhưng thỉnh linh vật về rồi thì việc bày trí nó trong nhà, trong phòng làm việc không hề đơn giản. Nhắc đến phong thủy người ta phải xem xét kĩ lưỡng từ ngày giờ thỉnh linh vật cho đến hướng bài trí sao cho linh vật phong thủy phát huy hết tác dụng. Sau đây chúng tôi xin bật mí nhỏ cho các bạn về việc bài trí tượng ngựa phong thủy mạ vàng . Một sản phẩm quà tặng cao cấp do các nghệ nhân VinaTAB chế tác.

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân, phong thủy với họ rất quan trọng và họ thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của mình.

Phòng khách cần bố trí theo phong thủy vì đây là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt giữa chủ và khách, đối tác kinh doanh. Việc bố trí một số đồ vật phong thủy rất cần chú ý. Đối với mạ vàng nên đặt ngựa hướng ngoại vì “ngựa là tài”, đàu ngựa hướng ra ngoài với hàm ý cầu tài.

Nếu trưng bày tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc, bạn có thể bài trí ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh của mình cũng như thể hiện cho sự thăng quan tiến chức.

Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ, có tác dụng cải biến vận mệnh. Chính về thế lựa chọn cho mình, hoặc tìm kiếm những quà tặng độc đáo thuộc phong thủy làm quà tặng cho người thân, quà tặng Sếp mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *